Cung cấp dịch vụ suất ăn trường học - Huge-Fam Catering

CUNG CẤP DỊCH VỤ SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

Đáp ứng nhu cầu ăn uống cho một số lượng lớn học sinh hằng ngày Huge-Fam cung cấp suất ăn trường học với chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Iso 22000:2018. Vì thế, lựa chọn một đơn như Huge-Fam để cung cấp suất ăn trường học là điều vô cùng đúng đắn.


HUGE-FAM CATERING

Tại Huge-Fam, dịch vụ cung cấp các suất ăn trường học được đầu tư chuyên nghiệp theo một quy trình tối ưu, kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu trước khi đưa đến tay người dùng cuối cùng, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian, đúng định lượng như cam kết trong hợp đồng.


Huge-Fam sẵn sàng đồng hành cùng đối tác doanh nghiệp và khách hàng trong việc chăm sóc bữa ăn mỗi ngày của học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ

Huge-Fam đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự vì đây là nền tảng vững chắc để tạo ra những dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.


Làm việc bằng cả trái tim, nhân sự của Huge-Fam được đào tạo thường xuyên về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn chăm chút từng bữa ăn cho khách hàng.


Huge-Fam còn gây dựng được lòng tin từ đối tác bởi thái độ chuyên nghiệp, lắng nghe và thấu hiểu nhanh chóng các yêu cầu từ đối tác. Đồng thời, đưa ra các giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho đối tác.

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Các suất ăn công nghiệp do Huge-Fam cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 - Hệ thống quản lý chất lượng và quy trình đạt chuẩn về an toàn thực phẩm.

CHỨNG NHẬN - GIẤY PHÉP

Huge-Fam được kiểm định bởi hệ thống quản lý chất lượng và quy trình đạt chuẩn về an toàn thực phẩm thông qua Hệ tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018

Sản phẩm có thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu, mục đích sử dụng, yêu cầu bảo quản, thời hạn sử dụng, đơn vị kiể

Các quy trình từ nhập hàng, lưu kho, bảo quản thực phẩm, chế biến đến chia khay, phục vụ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất.


ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI

 

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU VỀ SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

Với dịch vụ đa dạng, chất lượng đảm bảo và không ngừng cải tiến, cập nhật những xu hướng mới, Huge-Fam hy vọng sẽ cùng đối tác và khách hàng đưa ra những giải pháp ẩm thực và sự kiện hoàn hảo, giúp người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, và giúp doanh nghiệp tối ưu được tài chính, đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Suất ăn trường học được chuyên gia dinh dưỡng Huge-Fam thiết kế dành cho các bạn học sinh, sinh viên theo từng độ tuổi khác nhau: Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học để các bạn có đủ năng lượng học tập, hoạt động mỗi ngày.

Huge-Fam luôn cam kết:

Huge-Fam luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu

Đảm bảo an toàn vệ sinh, đạt chuẩn ISO 22000:2018

Đội ngũ Huge-Fam phục vụ chuyên nghiệp.

Bảo đảm chất lượng thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng.

Chế biến thực phẩm theo qui trình một chiều.

Tư vấn miễn phí cho khách hàng:

Huge-Fam tư vấn miễn phí khẩu phần ăn theo đặc thù ngành nghề.

Tư vấn thiết kế bếp ăn theo qui trình chế biến một chiều

Tư vấn chế đệ dinh dưỡng cho mỗi phần ăn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Hãy để lại thông tin Huge-Fam Catering sẽ tư vấn ngay cho bạn.
Họ Tên
Email
Số Điện Thoại
Chủ Đề
Nội Dung


72 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info@hugefam.com
Phone: 028 39 111 262
Hotline: 079 892 7272
liên hệ
 

Góp phần mang đến những trải nghiệm ẩm thực và sự kiện hoàn hảo bằng những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, Huge-Fam không chỉ giảm đi bớt những áp lực nặng nề của người tổ chức sự kiện mà còn để lại dấu ấn sâu sắc đối với tất cả khách mời tham dự. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ.