Câu chuyện Thương hiệu

Huge - Fam ra đời vào năm 2012 tý tưởng xây dng mt mô hình Catering - cung cp các dch vụ ẩm thc da trên li thế ngun cung tnhà máy xut khu go và trang tri gia súc gia cm sn có ca mình.

Khi đầu tthành công ca Nhà hàng cao cp My Mother. Đến nay Huge-Fam đã và đang khng định vthế nhà cung cp dch vụ ẩm thc chuyên nghip, chun mc và bài bn ti thtrường Vit Nam, sn sàng đáp ng các nhu cu m thc ca nhiu đối tượng khách hàng tcá nhân cho đến các tchc, doanh nghip khp cnước.

Tquá trình chun bcho đến khi chính thc có mt trên thtrường và hot động đến ngày hôm nay, đội ngũ Huge-Fam đã và đang trăn trtìm kiếm phương thc kinh doanh theo tiêu chun toàn cu van toàn thc phm giúp bo vsc khe người dùng, kết hp hài hòa li ích kinh tế vi hot động bo vmôi trường sng và sphát trin bn vng ca cng đồng. 

hoa tiet mua
hoa tiet mua
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp ẩm thực chuyên nghiệp, tiên phong thúc đẩy môi trường kinh doanh ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Giúp cộng đồng ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn thông qua việc cung cấp thực phẩm và đồ uống đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng, an toàn vệ sinh cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

hoa tiet mua 2
icon service title

Giá trị cốt lõi

Nền tảng Đạo đức

Nền tảng Đạo đức

Huge-Fam vận hành dựa trên nền tảng đạo đức nhất quán. Trong đó, đội ngũ nhân sự luôn thể hiện sự chính trực trong lời nói và hành động, luôn chọn điều đúng đắn để làm, cùng nhau nuôi dưỡng niềm tin và tạo mối liên kết bền vững với Quý đối tác và khách hàng.

Hướng đến Cộng đồng

Hướng đến Cộng đồng

Huge-Fam cam kết chia sẻ giá trị với mọi người, đặc biệt là những cá nhân và tập thể dễ bị tổn thương trong xã hội. Vì chúng tôi nhận thấy mình có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường sống và phát triển bền vững của cộng đồng tại Việt Nam.

Tinh thần Phục vụ

Tinh thần Phục vụ

 Đội ngũ Huge-Fam sẵn sàng san sẻ và phục vụ Quý khách hàng và đối tác với mong muốn mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng tối đa trong tâm thế khiêm tốn, lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành. 

hoa tiet mua

Cam kết từ huge-fam

Với tâm niệm “Sức khỏe của bạn là tâm huyết của chúng tôi”, Huge-Fam luôn đặt SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG và SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của cộng đồng lên vị trí ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

Nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu sạch

từ nông trại đến bàn ăn

hoa tiet mua 3
Quy trình kiểm soát

Quy trình kiểm soát

đạt chuẩn iso quốc tế

hoa tiet mua 3
An toàn vệ sinh

An toàn vệ sinh

đảm bảo sức khỏe người dùng

hoa tiet mua 3
Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

phục vụ tận tâm, nghiệp vụ vững

hoa tiet mua 3

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Huge-Fam đạt chứng nhận ISO 22000:2018 mới nhất - một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được xây dựng và ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). 

Sản phẩm có thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu, mục đích sử dụng, yêu cầu bảo quản, thời hạn sử dụng, đơn vị kiểm định.

Các quy trình từ nhập hàng, lưu kho, bảo quản thực phẩm, chế biến đến chia khay phục vụ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Huge-Fam
Sinh ra để phục vụ

Huge-Fam đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự vì đây là nền tảng vững chắc để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Kiến thức Chuyên môn

Kiến thức Chuyên môn

Nhân sự Huge-Fam được đào tạo bài bản về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu trong mảng thực phẩm và đồ uống để có thể chủ động và nhanh chóng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách hàng và đối tác. 

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ

Làm việc bằng cả trái tim, nhân sự Huge-Fam gây được lòng tin và thiện cảm từ Quý khách hàng và đối tác bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe, chân thành thấu hiểu và đáp ứng nhanh những yêu cầu từ khách hàng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, ân cần và chu đáo.

Yêu cầu Báo giá