Dịch vụ tại Huge-Fam

Cam kết từ huge-fam

Với tâm niệm “Sức khỏe của bạn là tâm huyết của chúng tôi”, Huge-Fam luôn đặt SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG và SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của cộng đồng lên vị trí ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

Nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu sạch

từ nông trại đến bàn ăn

hoa tiet mua 3
Quy trình kiểm soát

Quy trình kiểm soát

đạt chuẩn iso quốc tế

hoa tiet mua 3
An toàn vệ sinh

An toàn vệ sinh

đảm bảo sức khỏe người dùng

hoa tiet mua 3
Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

phục vụ tận tâm, nghiệp vụ vững

hoa tiet mua 3

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Huge-Fam đạt chứng nhận ISO 22000:2018 mới nhất - một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được xây dựng và ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). 

Sản phẩm có thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu, mục đích sử dụng, yêu cầu bảo quản, thời hạn sử dụng, đơn vị kiểm định.

Các quy trình từ nhập hàng, lưu kho, bảo quản thực phẩm, chế biến đến chia khay phục vụ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Huge-Fam
Sinh ra để phục vụ

Huge-Fam đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự vì đây là nền tảng vững chắc để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Kiến thức Chuyên môn

Kiến thức Chuyên môn

Nhân sự Huge-Fam được đào tạo bài bản về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu trong mảng thực phẩm và đồ uống để có thể chủ động và nhanh chóng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách hàng và đối tác. 

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ

Làm việc bằng cả trái tim, nhân sự Huge-Fam gây được lòng tin và thiện cảm từ Quý khách hàng và đối tác bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe, chân thành thấu hiểu và đáp ứng nhanh những yêu cầu từ khách hàng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, ân cần và chu đáo.

Yêu cầu Báo giá