Suất ăn Nhà máy - Xí nghiệp

Huge-Fam đáp ứng nhu cầu ăn uống cho một số lượng lớn, lên đến hàng trăm, hàng ngàn công nhân, người lao động tập trung tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng công ty,...mang đến những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho người lao động và giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí kinh doanh dài hạn.

hoa tiet mua

LÝ DO LỰA CHỌN HUGE-FAM

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo của Huge-Fam luôn sẵn sàng phục vụ đa dạng thực đơn theo các phong cách ẩm thực đa dạng đặc trưng cho từng vùng miền từ món mặn đậm vị đến món chay thanh đạm hay thực đơn ăn kiêng lành mạnh. 

CÂN BẰNG DƯỠNG CHẤT

CÂN BẰNG DƯỠNG CHẤT

Nguồn nguyên liệu tươi sạch, quy trình bảo quản và chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo chuẩn quốc tế. Cân bằng các thành phần dưỡng chất giúp thực khách nạp đủ năng lượng để học tập, lao động đạt hiệu suất cao.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Thực hiện chiến lược dẫn đầu về giá dựa trên  lợi thế về nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào  và thiết kế thực đơn phù hợp với đa dạng nhu  cầu, Huge-Fam mang đến khách hàng các suất ăn chất lượng với mức giá hợp lý và có sự điều chỉnh linh hoạt ở từng quy mô, ngân sách và thời điểm.

BẾP TRUNG TÂM KHÉP KÍN

BẾP TRUNG TÂM KHÉP KÍN

Suất ăn được chế biến trực tiếp tại bếp trung tâm của Huge-Fam, được vận hành theo quy trình một chiều khép kín. Các hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt trình tự: nguyên liệu, sơ chế, bảo quản, chế biến, chia khay, phục vụ; nhằm đảm bảo VSATTP từ nông trại đến bàn ăn. 

TƯ VẤN CHU ĐÁO

TƯ VẤN CHU ĐÁO

Huge-Fam tư vấn miễn phí khẩu phần ăn, chế độ dinh dưỡng theo đặc thù ngành nghề và đối tượng cần phục vụ; tư vấn vận hành căn tin, thiết kế bếp ăn công nghiệp theo quy trình bảo quản và chế biến thực phẩm một chiều khép kín. 

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của Huge-Fam luôn nhiệt tình và nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu từ tư vấn lựa chọn thực đơn phù hợp, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến vận chuyển suất ăn tận nơi hay phục vụ tại chỗ theo yêu cầu. 

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Huge-Fam đạt chứng nhận ISO 22000:2018 mới nhất - một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được xây dựng và ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). 

Sản phẩm có thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu, mục đích sử dụng, yêu cầu bảo quản, thời hạn sử dụng, đơn vị kiểm định.

Các quy trình từ nhập hàng, lưu kho, bảo quản thực phẩm, chế biến đến chia khay phục vụ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Huge-Fam
Sinh ra để phục vụ

Huge-Fam đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự vì đây là nền tảng vững chắc để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Kiến thức Chuyên môn

Kiến thức Chuyên môn

Nhân sự Huge-Fam được đào tạo bài bản về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu trong mảng thực phẩm và đồ uống để có thể chủ động và nhanh chóng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách hàng và đối tác. 

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ

Làm việc bằng cả trái tim, nhân sự Huge-Fam gây được lòng tin và thiện cảm từ Quý khách hàng và đối tác bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe, chân thành thấu hiểu và đáp ứng nhanh những yêu cầu từ khách hàng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, ân cần và chu đáo.

Yêu cầu Báo giá