Tiệc theo yêu cầu

Huge-Fam hỗ trợ lên ý tưởng sự kiện, chuẩn bị một bữa tiệc độc đáo và sáng tạo với thực đơn được thiết kế riêng, trang trí ấn tượng và tùy biến theo yêu cầu, phong cách, sở thích, ngân sách của Quý khách.

hoa tiet mua

LÝ DO LỰA CHỌN HUGE-FAM

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG

Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo của Huge- Fam luôn sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu của các đối tượng khách hàng theo mọi hình thức tiệc và phong cách ẩm thực đa dạng từ món Việt đặc trưng đến thực đơn Á - Âu mới lạ, từ món mặn đậm vị đến món chay thanh đạm hay thực đơn ăn kiêng lành mạnh. 

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp của Huge-Fam luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong tất cả các khâu từ tư vấn lựa chọn thực đơn tiệc phù hợp, chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn đến lên ý tưởng thiết kế bài trí, trang bị thiết bị, phục vụ khách tại chỗ,...nhằm mang đến những bữa tiệc chỉn chu, được chăm chút chu đáo kỹ lưỡng đến từng chi tiết. 

CHI PHÍ LINH HOẠT

CHI PHÍ LINH HOẠT

Thực hiện chiến lược dẫn đầu về giá dựa trên lợi thế về nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào, Huge-Fam hỗ trợ thiết kế thực đơn tiệc phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng với mức chi phí hợp lý và có sự điều chỉnh linh hoạt theo mức ngân sách ở từng thời điểm và quy mô tiệc.

AN TOÀN VỆ SINH

AN TOÀN VỆ SINH

Các món ăn được chế biến tại bếp trung tâm của Huge- Fam, được vận hành theo quy trình chế biến một chiều khép kín. Các hoạt độngtuân thủ nghiêm ngặt đúng trình tự: nguyên liệu, sơ chế, bảo quản, chế biến, chia khay, phục vụ; nhằm đảm bảo VSATTP cho toàn chuỗi cung ứng từ nông trại đến bàn ăn. 

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Huge-Fam đạt chứng nhận ISO 22000:2018 mới nhất - một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng và quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được xây dựng và ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). 

Sản phẩm có thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu, mục đích sử dụng, yêu cầu bảo quản, thời hạn sử dụng, đơn vị kiểm định.

Các quy trình từ nhập hàng, lưu kho, bảo quản thực phẩm, chế biến đến chia khay phục vụ đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Huge-Fam
Sinh ra để phục vụ

Huge-Fam đặc biệt quan tâm đến đội ngũ nhân sự vì đây là nền tảng vững chắc để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Kiến thức Chuyên môn

Kiến thức Chuyên môn

Nhân sự Huge-Fam được đào tạo bài bản về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu trong mảng thực phẩm và đồ uống để có thể chủ động và nhanh chóng tư vấn các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách hàng và đối tác. 

Thái độ phục vụ

Thái độ phục vụ

Làm việc bằng cả trái tim, nhân sự Huge-Fam gây được lòng tin và thiện cảm từ Quý khách hàng và đối tác bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe, chân thành thấu hiểu và đáp ứng nhanh những yêu cầu từ khách hàng với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, ân cần và chu đáo.

 

Yêu cầu Báo giá