Tiệc Sinh nhật trọn vẹn của bé Hồ Quỳnh Anh

Tiệc sinh nhật không chỉ là bữa tiệc chào đón tuổi mới với nhiều niềm vui mà còn là thời khắc để cả gia đình cùng quây quần bên nhau, nhìn lại quãng thời gian trưởng thành của bé và cầu mong những điều tốt đẹp nhất. Bữa tiệc xinh xắn này thường tổ chức tại nhà hàng hoặc tại nhà với sự chuẩn bị chỉn chu, có trang trí hoa tươi và bóng bay nhẹ nhàng.

Trong tiệc sinh nhật nhỏ xinh của bé Hồ Quỳnh Anh, Huge-Fam Catering rất hân hạnh được đóng vai trò là đơn vị tư vấn và thực hiện từ khâu trang trí, set-up bàn tiệc đến chuẩn bị nguyên liệu chế biến những món ăn ngon, đảm bảo mang đến một thực đơn chất lượng, đẹp phần nhìn.

Tiệc Buffet sang trọng gồm đa dạng các món ăn để lựa chọn

Ưu tiên các món Salad giàu chất xơ và tốt cho sức khỏe

Món tráng miệng nhỏ xinh được trình bày đẹp mắtB
ánh Moca vị dâu ngọt thanh, hương thơm lừng lôi cuốn

Cận kề sinh nhật của bé rồi! Ba mẹ đã chuẩn bị gì cho bữa tiệc trưởng thành của con cưng nhà mình chưa? – Nếu chưa hãy để Huge-Fam Catering lên ý tưởng thiết kế và chuẩn bị thực đơn cho bạn và gia đình nhé!Bàn Gallery trang trí theo tông hồng ấn tượng

Mọi thông tin cần tư vấn về các dịch vụ ẩm thực, ý tưởng sự kiện hay lên thực đơn cho bữa tiệc của bạn, vui lòng liên hệ hotline 079 892 7272 hoặc gửi vào email: info@hugefam.com.

Góp phần mang đến những trải nghiệm ẩm thực và sự kiện hoàn hảo bằng những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, Huge-Fam không chỉ giảm đi bớt những áp lực nặng nề của người tổ chức sự kiện mà còn đảm bảo thực hiện đúng phong cách của bữa tiệc trong giới hạn ngân sách cho phép, để lại dấu ấn sâu sắc đối với tất cả khách mời tham dự.

Rất hân hạnh được phục vụ quý đối tác và khách hàng.

Yêu cầu Báo giá