HUGE-FAM KHAI TRƯƠNG CĂN-TIN TẠI IMC TOWER TRẦN QUANG KHẢI

Ngày 1-8-2022, Huge-Fam Catering chính thức khai trương căn-tin tại Sảnh trệt, IMC Tower Trần Quang Khải với Set Lunch chỉ từ 49K.

 

Là đơn vị đã có kinh nghiệm cung cấp hơn 3000 suất ăn trưa mỗi ngày cho các xí nghiệp, nhà máy và khu văn phòng, Huge-Fam luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng với các dịch vụ tổ chức tiệc và cung cấp suất ăn. 

Qua nhiều nỗ lực và đổi mới, việc khai trương căn-tin tại IMC Tower là cơ hội để Huge-Fam mang đến khách hàng trải nghiệm đa dạng về ẩm thực và dịch vụ.

Căn-tin của Huge-Fam tại IMC Tower Trần Quang Khải

 

Căn-tin của Huge-Fam Catering chuẩn bị đón khách ngày khai trương

 

Hơn 100 suất ăn trưa được bán ra vào ngày khai trương và vẫn không ngừng tăng lên vào các ngày tiếp theo, là con số chứng minh cho sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng với Huge-Fam. Đây chính là nguồn động lực để chúng tôi phát triển, mở rộng và tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong tương lai. 

Khách hàng dùng bữa tại căn-tin của Huge-Fam 

 

Ngoài phục vụ các nhân viên trong IMC Tower, Huge-Fam vẫn chào đón và phục vụ các khách hàng ở các khu vực lân cận tòa nhà

 

Với Set Lunch chỉ từ 49K, bạn sẽ có được bữa trưa nóng hổi, vừa miệng, vị đậm đà, thơm lừng để tiếp thêm năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

 

SET LUNCH 49K

Bữa ăn văn phòng đầy đủ chất dinh dưỡng. Set ăn bao gồm 5 món: Cơm - Canh - Mặn - Xào - Tráng miệng, với các món ăn mang hương vị đậm đà, thuần Việt. Bên cạnh đó, thực đơn đa dạng được thay đổi mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bữa trưa thêm ngon miệng.

 

Menu Set Lunch 49K được thay đổi hằng ngày tại căn-tin Huge-Fam

 

SPECIAL LUNCH SET 79K

Chắt lọc tinh hoa ẩm thực cao cấp của My Mother Restaurant, Special Lunch Set 79K là lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm bữa ăn văn phòng cao cấp. Phần ăn trưa ngon miệng với các món: Cơm Bò Beefsteak, Cơm Sườn Cọng Nướng, Cơm Cá Hồi Áp Chảo (kèm theo 1 phần salad và 1 ly nước ngọt) sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. 

Set Lunch được phục vụ tại IMC Tower Trần Quang Khải

 

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp suất ăn hàng đầu trong lĩnh vực F&B, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Tại Huge-Fam, mỗi phần ăn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào, khâu sơ chế - chế biến, bảo quản nhằm đảm bảo VSATTP theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2018. Hơn thế nữa, với thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo đem đến khách hàng bữa ăn nhanh chóng, ngon miệng và tiện lợi.

Đến căn-tin của Huge-Fam để tận hưởng bữa trưa chất lượng, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho một chiều làm việc hiệu quả.

Huge-Fam Catering - Dịch vụ Suất Ăn Công Nghiệp & Tiệc-Sự kiện 

Địa chỉ: Sảnh trệt, IMC Tower, 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1.

Thời gian phục vụ: 11:00 - 13:30, từ T2 - T6

Hotline: 079 892 7272

 


     CAM KẾT CỦA HUGE-FAM CATERING:

     - Thực đơn đa dạng được đổi mới hằng ngày

     - Món ăn dinh dưỡng với hương vị đậm đà, thuần Việt.

     - Đảm bảo chất lượng VSATTP theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-2018

     - Đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng cao cấp My Mother Restaurant

 

 

Yêu cầu Báo giá